Về chúng tôi

Về chúng tôi

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CHẤT LƯỢNG SAO xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến những Quý Khách hàng đã, đang quan tâm gắn bó và dành tình cảm cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ngay từ khi thành lập, CÔNG TY TNHH CHẤT LƯỢNG SAO đã xác định mục tiêu chính của mình là:

“Chất lượng sao - Kiến tạo giải pháp”

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp thiết bị lạnh, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị sơ chế, thiết bị rửa ly chén, thiết bị làm đá, thiết bị trưng bày, thiết bị F&B, thiết bị làm bánh... Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và thiết kế dự án cho nhà hàng, sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng khi sử dụng đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Trong thời buổi hiện đại, công nghệ số phát triển, yêu cầu ngày càng cao, CHẤT LƯỢNG SAO luôn luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng cho anh em đội ngũ kỹ thuật, học hỏi bắt kịp xu hướng, nâng cao tay nghề ý tưởng, đam mê và sáng tạo để tạo nên những sản phẩm không những đẹp mà còn tinh tế, mang tính tiện dụng và hiện đại đến tay Quý Khách hàng.

Chúng tôi khẳng định chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tiếp thu và cải thiện, luôn sát cánh cùng với Quý Khách hàng để ngày càng hoàn thiện và là thương hiệu hàng đầu trong ngành cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHẤT LƯỢNG SAO

ĐC:Tầng 8, Tòa nhà Vietnam Business Center, Số 57, 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.    

Hotline: 0287302 8499 - 091 3026441

Mail: info@starquality.vn

Web: starquality.vn