Đứng đầu trong ngành thiết bị bếp hiện nay

Đứng đầu trong ngành thiết bị bếp hiện nay

Cùng tìm hiểu sâu về các ông lớn trong ngành thiết bị nhà bếp hiện nay?

CNA Group, viết tắt của Cata-Nodor-Apelson. CNA Group, ông chủ sở hữu hơn 10 thương hiệu mạnh. CNA Group, nguồn gốc của đa số sản phẩm cao cấp nhất và được tin dùng nhất. Đó – là đẳng cấp của một tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới.

CNA Group

Các thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng khắp thế giới đều thuộc về CNA Group

Ra đời vào năm 1947, tại Barcelona (Tây Ban Nha), CNA Group tăng cường hoạt động kinh doanh khai thác thiết bị nhà bếp với tiêu chí ĐỒNG BỘ - CHẤT LƯỢNG CAO – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. Cùng với việc khai thác hiệu quả thị trường trong nước và quốc tế, vừa đẩy mạnh phát triển công nghệ và sản phẩm, đã giúp danh tiếng của tập đoàn gia dụng này lên TOP 1 các tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm đồng bộ như bếp từ, điện từ, lò nướng, máy hút mùi, máy rửa bát, tủ lạnh, vòi chậu… của CNA có mặt trong các gian bếp khắp năm châu. Lợi thế cạnh tranh dựa trên việc luôn luôn cải tiến sản phẩm và áp dụng công nghệ mới. Các thương hiệu thiết bị nhà bếp như Cata, Fagor, Nodor, D’mestik… không phát triển riêng lẻ mà đều nằm dưới sự bảo hộ và điều hướng phát triển chung của CNA, dẫn đến một sự thống nhất rõ ràng và bền vững. các sản phẩm này không những có độ phủ thị trường rộng, mà còn xếp thứ bậc ở hàng cao cấp tại khắp các siêu thị, đai lý, showroom thiết bị nhà bếp ở Việt Nam.